HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Quý khách hàng có thể chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

 1. Chuyển khoản:

Quý khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển tiền vào 1 trong 2 tài khoản dưới đây trước ngày mong muốn nhận hàng ít nhất là 4 ngày:

 Lưu ý: Nếu khách hàng chuyển bằng tài khoản của người khác thì khi chuyển khoản cần ghi rõ nội dung, ví dụ “Chuyển tiền hàng cho NGUYEN VAN A”.

2.  Thanh toán bằng tiền mặt:

Sau khi đặt hàng online, quý khách hẹn ngày giờ đến công ty nhận hàng và trả tiền mặt tại cửa hàng. (Nên đặt hàng trước để đảm bảo hàng đã sẵn sàng tại cửa hàng khi khách hàng tới.)

Địa chỉ công ty xin vui lòng tham khảo phần Hướng dẫn đường đi.

 3.  Thẻ tín dụng: đang chuẩn bị áp dụng trong thời gian tới.

 4.  Thanh toán qua hệ thống cửa hàng tiện lợi: đang chuẩn bị áp dụng trong thời gian tới.

 HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NHẬN HÀNG

1.   Nhận hàng tại địa chỉ do khách hàng chỉ định: quý khách vui lòng ghi thông tin đầy đủ, chính xác.
  • Nếu người nhận hàng không phải là người mua hàng, xin hãy ghi phần thông tin người nhận. Ví dụ, NGUYEN THI B mua hàng, NGUYEN THI C nhận hàng giúp, thì cần ghi vào phần khách hàng là NGUYEN THI B, phần thông tin nhận hàng là NGUYEN THI C.

   2.  Nhận hàng tại sân bay:

  Công ty có dịch vụ chuyển hàng tới các sân bay có đường bay về Việt Nam. Khi lựa chọn gửi hàng tới sân bay, quý khách cần chú ý những điểm sau:

  • Khi đăng ký mua hàng cần ghi chính xác tên người mua giống như tên trên hộ chiếu và số hiệu chuyến bay (ghi vào phần NOTE). Khi nhận hàng cần trình mã số vận đơn (do công ty cung cấp cho quý khách sau khi đã xác nhận thanh toán) và hộ chiếu để đối chiếu họ tên.
  • Chỉ xuất hàng sau khi xác nhận đã nhận được tiền

   3.   Vận chuyển quốc tế: đang chuẩn bị